Trường Mầm non Tam Quan rất mong muốn là trường mầm non hàng đầu về chất lượng. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Tam Quan xem tri thức của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Tam Quan, các giáo viên phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

 

 

 

100% giáo viên đang giảng dạy tại trường có bằng Cử nhân, Cao đẳng sư phạm Mầm non. Trường có giáo viên dạy trẻ làm quen với Tiếng Anh, có giáo viên dạy các môn năng khiếu...

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm và sơ cấp cứu. Đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Được tập huấn thường xuyên về chương trình giáo dục mầm non, các phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm.

 

 

Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

 * Tổng số CB,GV, NV hiện có :  49  người.         CBQL:  04 người   ;  GV: 32 người;    NV:  13 người       

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo

 

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục, MN Tam Quan chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:

- Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

- Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

- Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Tam Quan không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục. Trong tương lai, Trường Mầm non Tam Quan mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này. 

Sĩ số lớp học:

- Nhóm trẻ 25-36 tháng: 75 cháu với 6 cô giáo

- Lớp mầm (3-4 tuổi): 100 cháu với 8 cô giáo

- Lớp chồi (4-5 tuổi): 150 cháu với 10 cô giáo

- Lớp lá (5-6 tuổi): 140 cháu với 8 cô giáo

 

 

 

 

 

 

Sĩ số lớp học:

- Nhóm trẻ 25-36 tháng: 75 cháu với 6 cô giáo

- Lớp mầm (3-4 tuổi): 100 cháu với 8 cô giáo

- Lớp chồi (4-5 tuổi): 150 cháu với 10 cô giáo

- Lớp lá (5-6 tuổi): 140 cháu với 8 cô giáo